Van cổng Minh Hòa

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Minh Hòa

Mã SP: Van cửa đồng MI

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: TPC

Mã SP: DW03-2g-02

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: TPC

Mã SP: DW03-2g-02

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Van cửa minh hòa hay còn được gọi với rất nhiều cái tên khác như van cửa đồng minh hòa, van cổng minh hòa,… Van cổng đồng minh hòa là một trong các dòng sản phẩm bán chạy và được ưu chuộng nhất trong các dòng van đồng. Bài biết dưới dây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại van cổng đồng minh hòa.

1. Giới thiệu van cổng Minh Hòa

Được đưa vào hoạt động từ năm 1993 đến nay, công ty Minh Hòa cho ra mắt rất nhiều sản phảm với vật liệu đồng. Một trong số các sản phẩm đồng hành cùng công ty suốt 20 năm qua là dòng van cổng đồng Minh Hòa

Van cổng đồng Minh Hòa được sử dụng hầu hết trong các đường ống công nghiệp như nước sạch, xăng dầu, gas. Chúng ta có thể bắt gặp sản phẩm này ở rất nhiều nơi như trong hộ gia đình, trung cư, đường ống xử lý nước,…

2. Cấu tạo của van cửa đồng Minh Hòa

Van cổng có thể nói là dòng van có ít bộ phận cấu tạo nhất cũng như là quy trình vận hành rất dễ dàng. Với kết nối tiêu chuẩn ren BS21/ISO 228-1-2000 dễ dàng gắn kết, vận hành tay vặn giúp giảm lực tác động cũng như là dễ dàng vận hành. Để rõ hơn về cầu tạo của van cửa đồng Minh Hòa các bạn tham khảo hình ảnh dưới đây.

3. Các loại van cửa cổng Minh Hòa

Để đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của người dân cũng như là công trình xây dựng mà công ty Minh hòa cho ra 4 loại sản phẩm van cổng đồng khác nhau. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về từng loại van như sau.

3.1 Van cửa đồng Miha – XK

Van cổng đồng MIHA – XK là dòng van mới được nhà máy đưa vào sản xuất gần đây với mục đích sử dụng các đường ống có áp lực lớn <20Bar. Đi cùng áp lực lớn là nhiệt độ làm việc có thể lên đến 1200C, giúp van có thể hoạt động được trong các dòng lưu chất có nhiệt cao. Vật liệu chính cấo tạo nên van là đồng giúp van mang 1 tính chất sạch mà ít vật liệu nào có được, đặc biệt là với yêu cầu sử dụng nước sinh hoạt

3.2 Van cửa đồng Miha

Van cửa đồng Miha là dòng van được phát triển từ lâu đời với mục đích dành cho các công trình hay dự án sử dụng có áp lực lưu chất dưới <16 Bar. Với cấu tạo dày dặn và làm việc được nhiệt độ cao lên đến 120 độ C.

3.3 Van cửa đồng MBV

Dòng van MBV được sản xuất với cấu tạo nhỏ gọn, thích hợp với các vị trí lắp đặt chặt hẹp. Giá thành của Van cửa đồng MBV cũng rẻ hơn so với 2 dòng van cửa Xk và Van cổng Miha. Với áp lực chịu được tối đa là 10Bar, đảm bảo và thích hợp với các công trình áp lực thấp như hộ kinh doanh hay gia đình.

3.4 Van cửa đồng MI

Van cổng đồng Mi là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty Minh Hòa. Ngoài việc nhỏ gọn dễ vận hành và sử dụng sản phẩm còn có giá thành rẻ nhất so với 3 dòng van cổng còn lại. Tuy nhiên van cổng Mi của công ty Minh Hòa vẫn đáp ứng tốt các ưu cầu kỹ thuật mà các kỹ sư đường ống yêu cầu.

4. Đại lý MHV sẵn kho nhiều chủng loại và kích cỡ

Chúng tôi tự hào là đại lý phân phối van Minh Hòa trong nhiều năm qua. Với hệ thống kho lớn đặt ở 2 khu vực trung tâm của cả nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, khiến việc phân phối sản phẩm đi toàn quốc dễ dàng hơn.

Với việc nhập luôn trực tiếp từ nhà máy của Công ty Minh Hòa, điều này dễ dàng trong việc đáp ứng các đơn hàng có số lượng lớn cũng như là tất cả các kích thước cho khách hàng trong ngày. Tiết kiệm chi phí vận chuyển và thời gian của khách hàng.

5. Ứng dụng của van cổng Minh Hòa

Với dòng van cổng đồng Minh Hòa cho ta rất nhiều vị trí lắp đặt hợp lý. Chúng ta cùng điểm qua 1 số hệ thống thường gặp van cửa Minh Hòa thường gặp như:

  • Hệ thống van chặn trong các hộ gia đình, khu chung cư
  • Hệ thống cấp thoát nước, hệ thống PCCC
  • Dùng trong nông nghiệp với đa phần là hệ thống tưới tiêu
  • Các đường ống công nghiệp
  • Một số ít đường ống dẫn dầu – khí

6. Các vị trí lắp đặt van cổng Minh Hòa

Vị trí lắp đặt là một việc rất quan trọng để đạt tối ưu cũng như đúng các quy định mà kỹ thuật yêu cầu để dễ dàng vận hành hệ thống. Van cổng Minh Hòa là một trong các dòng van dễ dàng lắp đặt với cấu tạo ren cũng như là chiều lắp đặt thường là lắp đứng hoặc ngang. Van thường được lắp đặt ở các vị trí đầu bắt đầu của dòng chảy nhằm mục đích đóng mở lúc cần thiết.

7. Bảng giá van của đồng Minh Hòa

Với bảng giá công khai trực tiếp ra ngoài khiến cho việc mua bán và trao đổi rõ ràng minh bạch. Chúng tôi xin chia sẻ bảng giá của dòng van cửa Minh Hòa để các bạn cùng tham khảo.

"