Hiển thị tất cả 5 kết quả

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Minh Hòa

Mã SP: Van cửa đồng MI

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Minh Hòa

Mã SP: Van cửa đồng MI

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Minh Hòa

Mã SP: Van cửa đồng MI

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng: Minh Hòa

Mã SP: Van cửa đồng MI

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Sẵn hàng

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Van 1 chiều Minh Hòa là một trong những dòng van đồng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Là một trong sản phẩm được sản xuất ngay từ đầu của Nhà máy Minh Hòa, van 1 chiều đồng Minh Hòa chiếm 1 tỉ trọng lớn trong ngành van công nghiệp. Để tìm hiểu kỹ hơn về dòng van này mời các tham khảo qua bài viết chia sẻ kỹ thuật của Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Vimi chúng tôi.

1. Giới thiệu van 1 chiều Minh Hòa

Van 1 chiều Minh Hòa là các sản phẩm van 1 chiều được cấu tạo từ dòng vật liệu đồng. Các sản phẩm này được sản xuất bởi thương hiệu Minh Hòa, là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm van vòi của Việt Nam.

Với chính sách người Việt dùng hàng Việt đang được mọi người hưởng ứng rất tốt hiện nay. Với vật liệu đồng thau khiến van 1 chiều Minh Hòa là dòng van có vật liệu thích hợp nhất trong các công trình nước sạch cũng như trong các hộ dân sinh.

2. Các chủng loại van 1 chiều Minh Hòa

Van 1 chiều Minh Hòa có một loạt các chủng loại phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số loại van 1 chiều mà công ty Minh Hòa sản xuất và phổ biến hiện nay.

2.1 Van 1 chiều Minh Hòa dạng lá lật

Dạng van được thiết kế thông minh

  • Van 1 chiều dạng lá lật đồng nằm bên trong thân van.
  • Lá lật chuyển động với góc 90 độ, chỉ mở theo một hướng khi có dòng lưu chất chảy qua và ngăn dòng chảy ngược lại.
  • Đây là một giải pháp hiệu quả để ngăn chặn sự tràn ngập hoặc dòng chảy ngược trong hệ thống ống.

Vật liệu đồng và đa dạng kích thước

  • Van 1 chiều Minh Hòa dạng lá lật được cấu tạo từ đồng thau, một vật liệu chất lượng cao và phù hợp với nước sạch.
  • Có các kích thước đa dạng từ DN15 đến DN100, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

2.2 Van 1 chiều Minh Hòa dạng lò xo

Van 1 chiều dạng lò xo của Minh Hòa là dòng van có yêu cầu cấu tạo cao hơn dòng van lá lật. Với thiết kế tấm là và xò xo đẩy giúp việc đóng mở trở nên dễ dàng và kín khít hơn bảo giờ. Việc thiết kế toàn bộ cấu trúc bên trong bằng đồng thau và lò xo bằng inox chống rỉ, đây là 1 sản phẩm thích hợp trong việc sử dụng nước sạch hiện nay. Tuy nhiên yếu điểm của dòng van này cũng nên cần được lưu ý là cần có áp lực để mở van cũng như là giảm bớt áp lực dòng chảy khả nhiều.

3. Van 1 chiều do Minh Hòa sản xuất có những model nào

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, ngoài tăng các kích thước sử dụng công ty Minh Hòa còn đưa ra 3 dòng sản phẩm khác  nhau giúp người tiêu dùng có thêm phương án lựa chọn khi mua hàng.

3.1 Van 1 chiều minh hòa MI

Van 1 chiều Minh Hòa MI là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty Minh Hòa. Ngoài việc nhỏ gọn dễ vận hành và sử dụng sản phẩm còn có giá thành rẻ nhất so với 2 dòng van cổng còn lại là MBV và MIHA. Van 1 chiều MI thường được dùng cho các vị trí nhỏ gọn trong các đường ống nước sạch trong nhà hoặc khu công nghiệp. Dưới đây là cấu tạo và thông số kỹ thuật cụ thể của van, các bạn tham khảo qua hình ảnh để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

3.2 Van 1 chiều minh hòa MBV

Van 1 chiều Minh Hòa MBV gồm 2 loại là van lá lật và van lò xo. Van một chiều lá lật MBV thích hợp cho các đường ống nằm ngang, cấu tạo đơn giản và dễ dang cản được dòng quay đầu với áp lực bé. Van 1 chiều lò xo MBV được thiết kế tối ưu hơn với khả năng lắp đặt mọi vị trí nhưng cần áp lực nhất định để đóng mở van. Cấu tạo nhỏ gọn và giá thành rẻ cũng là một trong các ưu điểm lớn của dòng van này.

3.3 Van 1 chiều Minh Hòa MIHA

Van 1 chiều lá lật Miha là dòng van cao cấp với áp lực làm việc lên đến 16 Bar và nhiệt độ ở dưới 120 độ. Đây là dòng van chuyên dùng cho các công trình, hệ thống có áp lực dòng chảy cao. Với kích thước lớn hơn để chịu được áp lực cao thì van cũng có giá thành cao hơn. Chúng ta có thể bắt gặp van này ở nhiều hệ thông đường ống dẫn nước trong các khu trung cư cao tầng, bể sinh thái hay các đường ống trong các khu công nghiệp. Dòng van 1 chiều MIHA cũng là dòng van 1 chiều duy nhất có cả loại lá lật và lò xo từ DN15 đến DN100.

4. Van 1 chiều Minh Hòa có những kích cỡ nào

Dải kích thước đối với van 1 chiều lá lật từ 1/2″ ~ 4″ (DN15 – DN100). Kích thước này là phù hợp đa số với đường ống hệ thống của nước ta hiện nay.

5. Ứng dụng phổ biến của van một chiều Minh Hòa.

Với dòng van 1 chiều  Minh Hòa cho ta rất nhiều vị trí lắp đặt hợp lý. Chúng ta cùng điểm qua 1 số hệ thống thường gặp van cửa Minh Hòa thường gặp như:

  • Hệ thống van chặn trong các hộ gia đình, khu chung cư
  • Hệ thống cấp thoát nước, hệ thống PCCC
  • Dùng trong nông nghiệp với đa phần là hệ thống tưới tiêu
  • Các đường ống công nghiệp
  • Một số ít đường ống dẫn dầu – khí

6. Kho van một chiều Minh Hòa tại HN và HCM của MHV

Là một NPP Minh Hòa van lớn chúng tôi luôn luôn đáp ứng được đầy đủ tất cả các kích thước và chủng loại của van Minh Hòa. Với kho hàng rộng rãi và tiện đường di chuyển, NPP Van Minh Hòa luôn có xe luân chuyển giữ nhà máy sản xuất và kho 2 lần trên ngày. Đáp ứng được thời gian và tiến độ cho các công trình hay dự án cần hàng gấp.

7. Lắp đặt thực tế của van một chiều Minh Hòa

Sau đầy là 1 số hình ảnh lắp đặt van một chiều Minh Hòa trên các hệ thống.

"