Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Van phao Minh Hòa | Van phao số 1 tại Việt Nam

Thương hiệu van Minh Hòa đã quá phổ biến với người dân Việt Nam và trong số đó có van phao Minh Hòa, rất thông dụng với các hộ dân và chủ đầu tư xây dựng. Van được ưu tiên sử dụng hàng đầu trong rất nhiều công trình của người Việt Nam, đặc biệt là các công trình nước sạch.

1. Giới thiệu về van phao Minh Hòa

Ra đời cùng với các dòng van khác như van bi Minh Hòa, van cổng Minh Hòa. Sản phẩm van phao Minh Hòa được nhiều nhà dân sử dụng bởi chúng cần cho mỗi bể chứa nước hộ dân cũng như của toàn nhà chung cư, đặc biệt là các chung cư mini,…

Được đưa vào hoạt động từ năm 1993 đến nay, công ty Minh Hòa cho ra mắt rất nhiều sản phảm. Với vật liệu thân đồng bóng nhựa, sản phẩm đồng hành cùng công ty suốt 20 năm qua là dòng van phao Minh Hòa.

2. Vật liệu của van phao Minh Hòa.

Van phao cơ Minh Hòa với cấu tạo đơn giản gồm 2 phần chính là phần

  • Cần van và các bộ phận chính thường được chế tạo bằng đồng.
  • Phao van được làm bằng nhựa dẻo.

Vật liệu đồng chúng ta thường biết đến là vật liệu dẫn điện rất tốt và phổ biến, tuy nhiên bên cạnh đó đồng còn có tính kháng khuẩn cao. Điều này giúp đồng là một trong các vật liệu ưu tiên sử dụng cho đường ống nước sạch.

3. Nguyên lý hoạt động của van phao nói chung và van phao Minh Hòa

Nguyên lý hoạt động của van phao dựa trên nguyên lý cơ học đơn giản, đổi chỗ lực đẩy và lực nặng. Khi mực nước trong bồn giảm xuống mức quy định, phao sẽ nổi lên và kéo van điều khiển mở để cho nước chảy vào bồn. Trong quá trình này, lực đẩy của nước đẩy phao lên và kéo van điều khiển mở.

4. So sánh giá giữa van phao Minh Hòa và các van phao khác

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu van phao như van phao inox Trung Quốc, van phao cơ inox Arita, Van phao cơ Sanwa,… Mỗi dòng van đều có ưu nhược điểm riêng, nhưng với đa số vao phao cơ đều sử dụng cho hệ thống bồn chứa, bể chứa nước. Do đó vật liệu đồng với ưu điểm chất liệu nổi bật và thích hợp dùng cho nước sạch khiến van phao cơ đồng Minh Hòa là dòng van cơ được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

5. Chất lượng van phao Minh Hòa

Bằng với việc được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, điều đó nói lên chất lượng van phao cơ Minh Hòa. Nguyên lý hoạt động đơn giản điều đó giúp van luôn vận hành trơn tru trong thời gian dài sử dụng. Việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như BS 5154:1991 và BS EN 1228:2021 trên mỗi lô hàng giúp van phao cơ MinhHòa đạt được niềm tin tuyệt đối ở người sử dụng.

6. Kho van phao Minh Hòa tại MHV

Với hệ thống kho van ở 2 khu vực lớn là Hà Nội và Sài Gòn, đáp ứng nhu cầu sử dụng van của cả 3 khu vực lớn trên cả nước. Kho Minh Hòa Van chúng tôi luôn sẵn đủ tất cả các size, tất cả các chủng loại với số lượng lớn. Việc nhà máy sản xuất có ở cả Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh giúp việc luôn chuyển các đơn hàng dự án lớn luôn được đáp ứng trong ngày. Dưới đây là 1 số hình ảnh tại kho Minh Hòa Van chúng tôi,

7. Lắp đặt thực tế của van phao Minh Hòa

Lắp đặt van phao cơ Minh Hòa cho đúng các, đúng kỹ thuật là một điều rất quan trọng giúp hệ thống của bạn làm việc tốt. Chúng tôi xin cung cấp 1 số hình ảnh lắp đặt chuẩn mẫu để khách hàng tham khảo. Ngoài ra khách hàng sử dụng có thể gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin cho chúng tôi qua hotline, zalo, telegram để được hỗ trợ trực tiếp.

"