Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Rọ bơm Minh Hòa | Rọ hút #1 tại Việt Nam

Rọ bơm Minh Hòa còn được gọi với nhiều tên gọi khác như “rọ hút Minh Hòa” hoặc “chõ bơm Minh Hòa” là sản phẩm lắp ngay đầu máy bơm. Đây là một phần của đường ống không thể thiếu ở bất kỳ đầu hệ thống dẫn nước nào.

1. Giới thiệu về rọ hút Minh Hòa

Công ty CP Đầu tư Minh Hòa thành lập vào tháng 10/1993, tiền thân là công ty tư nhân đầu tiên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vật tư ngành Nước; đồng thời được biết đến là công ty sở hữu nhà máy đầu tiên sản xuất van vòi thay thế hàng nhập khẩu tại Việt Nam. Rọ hút Minh Hòa cũng là một trong các dòng sản phẩm được sản xuất ngay từ ban đầu và đi cùng sự phát triển của công ty gần 30 năm nay.

Rọ hút Minh Hòa được sản xuất gồm 3 chủng loại model khác nhau là MI-MBV-MIHA. Tuy cấu tạo không khác nhau nhiều nhưng mỗi loại đều mang 1 ưu điểm khác nhau, đáp ứng được đa dạng yêu cầu kỹ thuật của người sử dụng

2. Công dụng của rọ bơm nói chung

Bắt đầu mỗi một hệ thống đường ống bắt đầu Rọ bơm Rọ bơm hay còn gọi là chõ bơm, rọ hút, đầu hút dùng để ngăn dòng chảy ngược chở lại khi máy bơm ngừng hoạt động và ngăn tất cả rác chất rắn lẫn vào trong đường ống. Cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động tít kiệm chi phí thời gian, cùng với kết nối ren dễ dàng.

3. Rọ bơm Minh Hòa có gì đặc biệt

Rọ bơm Minh Hòa khi là dòng sản phẩm đồng duy nhất trên thị trường kết nối ren và làm từ vật liệu đồng 100%. Ngoài việc chịu được áp lực cao từ 10 – 16Bar tùy loại mà chõ bơm Minh Hòa còn có nhiều size cũng như là model khác nhau để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

3.1 Sản xuất bởi thương hiệu van đồng nổi tiếng trong nước

Là một thương hiệu lớn ở trong nước về sản xuất vật tư ngành ống nước bằng đồng. Rọ bơm Minh Hòa chiếm một tỉ trọng cực lớn trong ngành công nghiệp cũng như là số lượng rọ bơm trên thị trường. Mỗi khi cần lắp đặt một hệ thống đăc biệt là hệ thống nước sạch thì việc lắp rọ bơm Minh Hòa là không thể thiếu sót được

3.2 Nhiều model phục phụ cho các phân khúc khác nhau

Ngoài việc chia ra nhiều size kích thước từ DN15- DN100 thì Công ty Minh Hòa còn cho ra các dòng model khác nhau, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Các dòng sản phẩm hiện nay của Rọ bơm Minh Hòa là

  • Rọ hút Minh Hòa MIHA
  • Chõ bơm Minh Hòa MBV
  • Rọ hút Minh Hòa MI

3.3 Vật liệu đồng chất lượng cao, được kiểm định chất lượng

Đồng là dạng vật liệu đã được sử dụng và biết đến từ rất lâu đời, và là 1 vật liệu rất quan trọng không thể thiếu cho đến ngày nay. Ngoài tính chịu nhiệt và dẫn điện tốt đồng còn mang tính kháng khuẩn cao, đây cũng là vật liệu thích hợp cho đường ống dẫn nước sạch. Chất lượng rọ bơm Minh Hòa cũng được đảm bảo khi với mỗi dòng sản phẩm xuất kho đều được test và kiểm định kỹ càng.

4. Dải kích thước của chõ bơm Minh Hòa rộng

Dải kích thước đa dạng là một phần quan trọng trong việc phân phối van. Dải kích thước hiện nay của rọ bơm Minh Hòa là từ 1/2 icnh ~ 4 inch ( tương đương với từ DN15 – DN100). Gồm 9 dải kích thước khác nhau giúp rọ hút Minh Hòa phù hợp với nhiều đường ống, dễ dàng cho việc lắp đặt cũng như là tiết kiệm chị phí.

5. Khả năng chịu áp suất và giới hạn nhiệt độ của chõ bơm Minh Hòa

Dòng van Minh Hòa được đánh giá là dòng van tốt khi chịu được nhiệt độ và áp suất cao. Van chịu được nhiệt độ lên đến 900C và áp suất làm việc lên đến 16 Bar với dòng model Miha và max 10Bar với dòng model MVB và MI. Với dải áp suất như vậy thì chõ bơm Minh Hòa đáp ứng được hầu hết các đường ống dẫn nước sạch có trên hệ thống hiện nay.

6. Ứng dụng và lắp đặt thực tế của chõ bơm Minh Hòa

Hiện nay mục đích ứng dụng lớn nhất của Rọ bơm Minh Hòa vẫn là các đường ống dẫn nước sạch. Chúng ta có thể bắt gặp thấy rọ hút ở phần đầu của đồng ống dẫn nước đến các trung cư cao tầng, hệ thống sử lý nước,… Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt rọ bơm Minh Hòa thực tế ngoài đời sống. Cá bạn tham khảo để có thể chọn đúng loại, đúng kích thước và lắp đặt đúng kỹ thuật để van được hoạt động tối ưu nhất

7. So sánh chõ bơm Minh Hòa với các loại rọ bơm khác

Chõ bơm Minh Hòa là dòng sản phẩm chỉ có kết nối ren với tiêu chuẩn ren là đường ren tiêu chuẩn BS 21/ ISO 228-1-2000. Với các dạng rọ bơm khác thường chỉ sản xuất kết nối ren đến DN50 nhưng với Minh Hòa thì dòng sản phẩm đến DN100. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi thiết kế đường ống nước. Ngoài ra chõ bơm Minh hòa được cấu tạo nguyên khối giúp van chắc chắn và chịu được áp lực cao khi làm việc hơn so với các dòng sản phẩm khác cùng phân khúc. Có thể nói khi chọn rọ bơm ren cho nước sạch thì bạn nên nghĩ đến mua van rọ hút Minh Hòa là một sản phẩm thích hợp nhất.

8. MHV – đại lý phân phối van Minh Hòa trữ hàng chõ bơm sẵn

Với hệ thống kho van ở 2 khu vực lớn là Hà Nội và Sài Gòn, cùng với có xe luân chuyển hàng giữa công ty và nhà máy sản xuất van Minh Hòa 2 chuyến trên ngày. Điều này giúp giải quyết được vấn đề thời gian và số lượng của các khách hàng dự án. Chõ bơm Minh Hòa cũng được công ty chúng tôi sếp sẵn hàng tại kho luôn phục vụ khách hành 1 cách nhanh nhất. Với chính sách giao hàng toàn quốc về giá rẻ giúp Minh Hòa Van đứng vững số một trong việc phân phối rọ bơm Minh hòa cũng như các sản phẩn van Minh hòa khác trong thời gian qua.

"