Hiển thị kết quả duy nhất

Giá bán: Liên hệ

Hãng:

Mã SP:

Bảo hành:

Tình trạng:

Y lọc Minh Hòa | Y lọc sản xuất tại Việt Nam

Y lọc Minh Hòa là dòng van lọc rác nằm ở trước các thiết bị quan trọng của đường ống. Y lọc được công ty Minh hòa sản xuất với vật liệu đồng. Dòng Y lọc đồng này là sản phẩm duy nhất được sản xuất trong nước.

1. Công dụng của y lọc nói chung

Công dụng của Y lọc nói chung và dòng Y lọc Minh Hòa nói riêng là dòng  Y lọc có tên tiếng anh là Y Strainer hay lọc y là loại van được sử dụng để lọc rác và cặn bã trên hệ thống đường ống; qua đó giúp lưu chất trên đường ống trở nên sạch sẽ hơn

2. Ứng dụng phổ biến của y lọc Minh Hòa 

Ứng dụng lớn nhất của dòng van Y lọc Minh Hòa là dòng van chặn rác tốt nhất cho hệ thống dẫn nước sạch. Chúng ta thường bắt gặp van trên các đường ống dẫn nước cho chung cư, nhà cao tầng, hộ sinh hoạt,… Việc lắp đặt van Y lọc Minh Hòa là việc không thể thiếu trong mỗi hệ thống đường ống nước sạch.

3. Y lọc Minh Hòa có gì đặc biệt

Y lọc Minh Hòa được cấu tạo gồm 2 phần chính là phần thân van và phần lưới lọc. Phần thân van được làm bằng đồng thau, cùng với bước ren thông dụng BS 21 / ISO 228-1-2000 là nhiệt độ làm việc cao lên đến <1200C. Lưới lọc có lỗ lưới ~2mm và được làm bằng vật liệu inox 304, giúp van không bị han gì hay ăn mòn bởi các dòng lưu chất.

3.1 Sản xuất trong nước bởi Minh Hòa

Van Y lọc đồng Minh Hòa được sản xuất 100% trong nước bởi công ty cổ phần đầu tư Minh Hòa. Các sản phẩm của công ty Minh Hòa như van cổng Minh Hòa, van bi minh hòa hay van phao,… đều đạt được trong nước và các nước trên thế giới sử dụng.

3.2 Y lọc đồng phổ biến nhất tại VN

Y đồng Minh Hòa là dòng van lọc rác được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Cùng với chính sách người Việt dùng hàng Việt, giúp các dòng van của của Công ty Minh Hòa ngày càng được phổ biến rộng rãi

3.3 Dải kích thước phổ biến cho các đường ống nước sinh hoạt

Van Y lọc Minh Hòa được sản xuất với 6 kích thước thông dụng từ DN15 – DN50 ( 1/2 inch – 2inch). Dải kích thước phù hợp nhất với các đường ống dẫn nước sạch tại nhà máy cũng như là hộ sinh hoạt sử dụng.

3.4 Vật liệu đồng nguyên chất

Vật liệu được cấu tạo nên van Y lọc Minh Hòa được làm từ đồng thau nguyên chất và được sản xuất trực tiếp trong nước.

4. Lắp đặt thực tế của y lọc Minh Hòa

Dưới đây là một số trường hợp lắp đặt van y lọc Minh Hòa, các bạn nên lắp như hình để được tối ưu hóa tác dụng của van. Với kết nối ren vì chúng ta dễ dàng tháo cũng như lắp thiết bị vào đường ống.

5. Kho y lọc Minh Hòa tại MHV

Với hệ thống kho van ở 2 khu vực lớn là Hà Nội và Sài Gòn, đáp ứng nhu cầu sử dụng van của cả 3 khu vực lớn trên cả nước. Kho Minh Hòa Van chúng tôi luôn sẵn đủ tất cả các size, tất cả các chủng loại với số lượng lớn. Việc nhà máy sản xuất có ở cả Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh giúp việc luôn chuyển các đơn hàng dự án lớn luôn được đáp ứng trong ngày. Dưới đây là 1 số hình ảnh tại kho Minh Hòa Van chúng tôi.

"